SM True เตรียมสร้างสรรค์ วันอันแสนวิเศษของเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ‘YOONA’ วง ‘Girls’ Generation’ ในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย

SM True (เอสเอ็มทรู) คว้าโอกาสสุดพิเศษ เตรียมต้อนรับเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ‘YOONA’ (ยุนอา) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 “Girls’ Generation” (เกิร์ลส์เจเนอเรชั่น) มาสร้างสรรค์วันอันแสนวิเศษร่วมกับแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” (ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์โซ วันเดอร์ฟูลเดย์สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

                  ‘ยุนอา’เป็นหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกอย่าง “Girls’ Generation” ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามบริสุทธิ์ราวกับเทพธิดาพร้อมกับเสน่ห์ และความสามารถที่หลากหลายทำให้ได้เธอรับความรักอย่างมากมายไม่ใช่เพียงแค่จากกลุ่มแฟนคลับเท่านั้น แต่รวมถึงคนทั่วไปทุกเพศ ทุกวัยทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทยด้วยโดยนอกจาก‘ยุนอา’จะทำกิจกรรมโปรโมทต่าง ๆ ในนามวง “Girls’ Generation” แล้ว ยังได้สื่ออารมณ์ทางด้านดนตรีผ่านเสียงร้องที่มีเสน่ห์ในผลงานโซโล่แรกในปี 2016 ชื่อว่า‘Deoksugung Stonewall Walkway’ (ด็อกซูกุงสโตนวอลล์วอล์คเวย์) เพลงประจำฤดูใบไม้ผลิสุดหวานที่มีวงอินดี้เกาหลี ‘10cm’ (สิบเซ็น) มาร่วมร้อง ต่อด้วยเพลง‘When The Wind Blows’ (เว็นเดอะวินด์โบลวส์) ในเดือนกันยายน ปี 2017 ซึ่งเป็นเพลงแนวอะคูสติก บัลลาดที่โชว์การผสมผสานอย่างสวยงามระหว่างเสียงหวาน ๆ ของสาว ‘ยุนอา’ กับเสียงสบาย ๆ ของกีต้าร์โดยผลงานนี้ เธอได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์และล่าสุดในวันที่ 13 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เธอกำลังเตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ ‘To You’(ทู ยู) ที่ได้โชว์ฝีมือการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเองอีกครั้ง
                  ไม่เพียงเท่านี้‘ยุนอา’ ยังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผลงานของเธอ ทั้งด้านพิธีกร, พรีเซ็นเตอร์ และนักแสดงที่มีหลากหลายรางวัลการันตีความสามารถ โดยมีผลงานสร้างชื่อมากมายในฐานะนักแสดงนำ ทั้งซีรีย์เกาหลีเรื่อง‘You Are My Destiny’, ‘Cinderella Man’, ‘Love Rain’, ‘Prime Minister and I’, ‘THE K2’, ‘The King in Love’ รวมถึงมีส่วนร่วมในซีรีย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง‘God of WarZhao Yun’ ที่มียอดผู้ชมออนไลน์สูงถึง100,000,000 ล้านวิว นอกจากนี้ ‘ยุนอา’ ยังได้ถูกบันทึกสถิติให้เป็นศิลปินเกาหลีที่มียอดผู้ชมออกอากาศสดผ่าน Weibo Live Chat สูงที่สุดในปี 2016 และในปีที่ผ่านมา เธอได้ทำลายสถิติที่เคยทำไว้ด้วยยอดผู้ชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง20.41 ล้านคนโดยตอนนี้ ‘ยุนอา’ กำลังได้รับความรักจากผู้ชมด้วยเสน่ห์ที่น่ารัก สดใส จากรายการ ‘Hyori’s Homestay 2’ ที่ออกอากาศทางช่อง JTBC
                  สำหรับเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์ “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1”นั้น จะเป็นการพบกันอันแสนพิเศษระหว่าง ‘ยุนอา’ กับแฟน ๆ โดยจะเริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเดินทางไปจัดแฟนมีตติ้งในเมืองหลัก ๆ แถบเอเชีย ทั้งฮ่องกง ในเดือนสิงหาคม และประเทศไทยในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ทางเอสเอ็มทรูขอเชิญทุกท่านสู่เรื่องราวแรกที่จะเต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนอบอุ่นของ‘ยุนอา’และเตรียมหัวใจมาพบกับภาพลักษณ์อันแสนพิเศษราวกับเทพธิดา และเสน่ห์อันโดดเด่นของเธอผ่านงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิด พร้อมรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ใดมาก่อน รวมถึงความสนุกสนานและความพิเศษอีกมากมายที่จะมาสร้างความประทับใจและทำให้วันธรรมดาของคุณกลายเป็นวันอันแสนวิเศษอย่างแน่นอน
                  วันอันแสนวิเศษของ ‘ยุนอา’ และแฟน ๆ ชาวไทยที่รักของเธอกำลังจะมาถึง ในงานแฟนมีตติ้ง“YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap