“RegiStar” ส่งตรงความฟิน ชวน “ควอน ฮยอนบิน” มัดใจสาวไทย ใน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ เปิดจองบัตร 29 ก.ค.นี้!!

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุสุดๆ ทันทีที่ผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar ( รีจิสตาร์ ) ประกาศข่าวดีว่าจะพาหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่งค่าย YG KPLUS ( วายจี เคพลัส ) มาเจอแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิด ตอนนี้ได้เวลาเตรียมตัวทำศึกจองบัตรแล้ว!!

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว~~ นาทีนี้ต้องยกให้ ควอน ฮยอนบิน คนนี้ ที่ไม่ว่าจะมามาดไหน ทั้งนายแบบ สมาชิกวงบอยแบนด์ นักแสดง เขาคนนี้ก็สามารถช่วงชิงพื้นที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้ไม่ยาก เริ่มจากนายแบบดาวรุ่งสุดฮอตซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างรวดเร็ว ก่อนย้ำกระแสความแรงของหนุ่มคนนี้ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง “Produce101 Season 2” ไปจนถึงเดบิวท์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์หน้าใหม่ในนาม JBJ ( เจบีเจ ) ก็ยิ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมในตัวหนุ่มฮยอนบินได้เป็นอย่างดี และเมื่อถึงเวลาโซโล่ แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาจึงเกิดขึ้น ทันทีที่ได้รับคำเชิญจากผู้จัดคุ้นเคยอย่าง RegiStar หนุ่มฮยอนบินที่ตั้งใจอยากตอบแทนทุกความรักและการสนับสนุนของแฟนคลับชาวไทยที่มีให้กับเขามาโดยตลอดอยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้เวลานานในการตอบรับคำเชิญนี้ กับ “KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~” … เตรียมตัวและหัวใจเอาไว้ให้ดี งานนี้มีตกหลุมรักหนุ่ม ควอน ฮยอนบิน ซ้ำแล้วซ้ำเล่าชนิดหาทางขึ้นไม่เจออีกแน่นอน

แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยทั้งที การันตีความใกล้ชิดที่จะได้สัมผัสตัวตนในหลายๆ มุมของฮยอนบินขนาดนี้ สิทธิพิเศษแรก RegiStar เลยจัดให้ ALL HI-TOUCH กันก่อนเลย!! โปรยมาแบบนี้ เปิดผังที่นั่งและรายละเอียดต่างๆ ให้ติดตามและตัดสินใจกันดีกว่า!

KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~
◆ วันแสดง : วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 (ประตูเปิด : 15.30 น. / แสดง : 17.00 น.)
◆ สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
◆ บัตรราคา : 5,000 / 3,900 / 2,900 / 1,900 บาท
◆ ช่องทางจำหน่ายบัตร : http://www.registarthailand.com
◆กำหนดการเปิดจองบัตร : วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

สิทธิพิเศษ

HI-TOUCH
– ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่ง
GROUP PHOTO (กลุ่มละ 20 คน)
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 280 คน
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 120 คน
PRESS CONFERENCE ATTENDANCE (สิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว)
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 130 คน
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 70 คน
SIGNED POSTER (สิทธิ์รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น : รับจากทีมงาน)
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 130 คน
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 70 คน
SELFIE POLAROID (สิทธิ์รับรูปถ่ายเซลฟี่โพลารอยด์ศิลปิน : รับจากทีมงาน)
– สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 30 คน
OFFICIAL POSTER
– ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่ง

เสิร์ฟรายละเอียดให้เตรียมตัวกันแล้ว แง้มอีกหน่อยว่างานนี้ครบรส และยังมีความสเปเชียลให้ฟินเว่อร์อีกด้วย… เตรียมตัวเปย์เลย! ย้ำอีกครั้ง “KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~” บัตรราคา 5,000 / 3,900 / 2,900 / 1,900 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 (10.00 น. เป็นต้นไป) ทาง www.registarthailand.com

ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap