2 สาว BOLBBALGAN4 แจกความน่ารักสดใสสุดใกล้ชิด ทำเอาแฟนคลับฟิน ใน BOLBBALGAN4 1ST FAN MEETING IN BANGKOK 2018

2 สาว BOLBBALGAN4 แจกความน่ารักสดใสสุดใกล้ชิด ทำเอาแฟนคลับฟิน ใน BOLBBALGAN4 1ST FAN MEETING IN BANGKOK 2018

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ 2 สาวแก้มแดง “อัน จียอง” และ “อู จียุน” วงดูโอ้อินดี้เกาหลีชื่อดัง BOLBBAGALGAN4 ที่บินตรงจากกรุงโซลมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกในงาน “BOLBBALGAN4 1st Fan Meeting in Bangkok 2018”

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ DND Club เอกมัย โดยได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ของพวกเธออย่างล้นหลาม ทำเอา 2 สาวยิ้มไม่หุบ ที่ได้รับความรักจากแฟนๆ ชาวไทยมากขนาดนี้

แน่นอนว่า 2 สาว BOL4 ไม่พลาดที่จะเอาเพลงเพราะๆ ของพวกเธอมาฝากแฟนชาวไทยมากมาย เริ่มต้นด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง Tell Me You Love Me ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ สนั่นฮอลล์ จากนั้นเสิร์ฟความใกล้ชิดให้แฟนๆ ด้วยการพูดคุยกับแฟนคลับนานถึง 10 นาที จากนั้นยังไม่พอเพิ่มความฟินไปอีกขั้นด้วยการชวนแฟนๆ มาทำคัพเค้กด้วยกันแบบแนบชิด พร้อมกับจับมือ ถ่ายรูป อย่างสนุกสนาน เรียกว่าเอาใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ จากนั้นก็ถึงเวลาที่แฟนๆ ได้ร้องเพลงไปพร้อมกับ 2 สาว ที่นำเพลงดังของพวกเธอมาร้องให้ฟังแบบสดๆ เช่น Some, Galaxy, You&I และ Travel เป็นต้น

งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ 2 สาว BOLBBALGAN4 ถือว่าประสบความสำเร็จได้ใจแฟนเพลงชาวไทยไปอย่างล้นหลาม บวกกับความน่ารัก ความสดใส และความเป็นกันเอง ที่ทำให้แฟนคลับชาวไทย ถึงกับระทวย ประทับใจในคู่ดูโออิ้นดี้คู่นี้มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังทำเอา 2 สาวติดใจประเทศไทย ถึงกับเอ่ยปากว่าจะกลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกอย่างแน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตดีๆ จากผู้จัดไฟแรง “Teenage Dream Corporation” ที่มีโปรเจคต์เอาใจแฟนเพลงวัยรุ่นอีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/TeenageDreamCorp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap