จบสวย แฟนเพลงประทับใจ TOGETHER FESTIVAL 2019 

TOGETHER FESTIVAL 2019 จบสวย แฟนเพลงประทับใจ

ความเดือด ความมันส์ พร้อมเทใจ 2 สเตจใหม่คือที่สุดของงานเฟส

ปิดฉาก Together Festival 2019 ปาร์ตี้สุดเดือดแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย โดยปีนี้ ผู้จัดมือทองอย่าง Retox Sessions ประกาศเพิ่ม 2 สเตจใหม่ Elrow และ Monstercat ที่ถล่มโปรดัคชั่น จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อแฟนๆ ชาวTogether ทุกคน ณ  ไบเทค บางนา  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

หลังจากเผยตัว Line Up ดีเจแถวหน้า ระดับหัวกะทิของโลกที่ถล่มมาใน 2 วันจัดงาน ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างหนัก จนบัตรขาย Sold out ไปเหมือนกับทุกปี ถึงแม้ว่าหัวแถว Line Up สุดเดือด ของ Together Festival 2019 ปีนี้ อย่าง DJ SNAKE จะป่วยกระทันหัน จนบินมาเปิดการแสดงไม่ได้ แต่ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงล่าถอยไปแม้แต่น้อย เพราะทัพดีเจชื่อดัง ที่ตบเท้ามาในครั้งนี้ ล้วนแล้วแต่ที่สุดแห่งความจี๊ดของยุคนี้ทั้งสิ้น 

ไม่ว่าจะเป็น ALISON WONDERLAND,  GRYFFIN (Live) ,JEFFREY SUTORIUS (DASH BERLIN) ,KUNGS, MARLO, PARTY FAVOR , MERCER , SAM FELDT (Live) , MALAA , CHUS & CEBALLOS , FRANKY RIZARDO , TINI  GESSLER TONI VARGA  , SHOCKONE  , LOOKAS  , JUSTIN OH , DIRTY AUDIO

และที่สุดของที่สุด กับความแปลกใหม่ ที่ทีม Retox Sessions ผู้จัด พร้อมนำมาเสนอให้กับแฟนๆ ในครั้งนี้ นอกจากเวที เมนสเตจแล้วนั้น ความอลังการของ  เวที Elrow Stage  และMonstercat Stage ก็โดนใจแฟนๆ ขาแดนซ์ ทุกคนเป็นอย่างมาก

วันแรกกับ Concept Stage อย่าง Elrow ที่นอกจากจะได้ฟังเพลงเด็ดๆแล้วนั้น ความตระการตาของธีมบราซิลจังเกิ้ล ที่ปล่อยของกันอย่างสนุกสนาน

ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก และ ต่อด้วยวันที่ 2 เอาใจเฮดแบงเกอร์ สายเบส-แทร็ป จัดหนัก โยกกันชนิดคอแทบหลุด

กับ Monstercat Stage สนุกทั้งกองทัพดีเจ และ สเตจใหม่ทั้ง 2 เพื่อให้ทุกคนได้มันส์กันขนาดนี้ ใครที่พลาดงาน Together Festival 2019 ครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่าเสียใจมาก รอพบกับงานครั้งต่อไปจาก Retox Sessions กันได้ เร็วๆนี้ แน่นอน

#TogetherFestival2019
#tgt2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share via
Copy link
Powered by Social Snap