แร็พเปอร์ “จองแจวอน” ซุ่มเปิดบริษัท PRIVATE ONLY หลังหมดสัญญา YG พร้อมส่งเพลง “Hard To Love” หวนสู่งานเพลงในรอบ 2 ปี!

หลังหมดสัญญากับสังกัดเดิมอย่าง YG Entertainment เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา แร็พเปอร์และนักแสดงหนุ่มจากเกาหลีใต้ “ONE” หรือ “จองแจวอน” ก็ซุ่มเปิดบริษัททำเพลงเป็นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ PRIVATE ONLY และกลับมาพร้อมอัลบั้ม “PRVT 01” ที่ได้ปล่อยให้แฟนๆ ที่รอคอยการกลับมาสู่งานเพลงของเขาในรอบ 2 ปี ฟังกันถึง 16 เพลงเต็ม!

และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 62 ที่ผ่านมา หนุ่มแจวอนก็ได้ส่ง มิวสิควิดีโอเพลง Hard To Love” ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้วที่ช่อง Official Private Only ทาง ยูทูป (Youtube) เพลงเพราะๆ จังหวะฟังสบาย แต่ความหมายบาดลึกถึงใจ ที่ได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง Ian Purp มาทำเพลงให้ ซึ่งงานนี้ยกกองไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอกันถึงที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เรียกว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ กับทั้งบริษัทของตัวเอง และการกลับมาทำงานเพลงอย่างเต็มตัวอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน

ONE หรือ จองแจวอน เป็นศิลปินจากเกาหลีใต้ ที่คุ้นหน้ากันดีจากรายการเพลงฮิปฮอปของประเทศเกาหลีอย่าง Show Me The Money ซีซั่นที่ 4 และ 5 ก่อนจะได้รับทาบทามให้มาอยู่ภายใต้สังกัดของค่ายเพลงฮิปฮอป YG Entertainment และ YG Stage ไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับมีผลงานเพลง 2 เพลงคือ Getting’ by และ heyahe รวมถึงผลงานการแสดงมากมาย อาทิ บทซูเปอร์สตาร์จากซีรีส์ Her Private Life หรือนักแสดงนำในภาพยนตร์อินดี้ที่ออกฉายทางจอเงินอย่าง Good Bye Summer

และปัจจุบัน “จองแจวอน” ได้หมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมแล้ว เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมกับตั้งบริษัทของตัวเองภายใต้ชื่อ PRIVATE ONLY  ติดตามผลงานของ “จองแจวอน” ได้ที่ 
Instagram : Official Private Only
Website : prvtonly.com
Youtube : PRIVATE ONLY 

รับชมมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “Hard To Love” 

อัพเดตข่าวเพิ่มเติม

shares