“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) เริ่มตอนแรก วันที่ 27 พ.ค.นี้ !!

หลังจาก  นาดาว  บางกอก  ร่วมกับ LINE TV   ปล่อยเทรลเลอร์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ทำเอาแฟนๆ ต่างคาดเดาและลุ้นกันว่าเรื่องราวชีวิตรักของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว จะลงเอยอย่างไร   ล่าสุดผู้กำกับ มีน ทศพร เหรียญทอง  และ บอส นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์  ส่งเรื่องย่อพร้อมภาพนิ่งในกองถ่าย ฝีมือการถ่ายภาพโดย ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร มาให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องกันก่อนจะถึงวันออนแอร์ตอนแรก  โดยในพาร์ตนี้นำแสดงโดย  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร,  โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ก้อย อรัชพร โภคินภากร,  ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์,  พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, บอสสอกกมลพิพัฒน์ บุนนาคนิว ชยภัค ตันประยูร  ฯลฯ

โดยเป็นเรื่องราวเมื่อ เต๋ (บิวกิ้น) และโอ้เอ๋ว (พีพี) สอง “เพื่อนสนิท”  ที่เพิ่งเลื่อนสถานะขึ้นมาเป็น “แฟน” ต้องเดินทางจากบ้านเกิดที่ภูเก็ตขึ้นมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพมหานครเด็กต่างจังหวัดสองคนต้องเผชิญหน้ากับการปรับตัวเข้ากับความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และโลกใบใหม่ที่ทั้งคู่ไม่มีทางรู้ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า  แม้ว่าจะเรียนคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน  แต่เพราะอยู่กันคนละมหาวิทยาลัยทำให้ทั้งคู่ต่างก็ได้พบกับเพื่อนใหม่   สังคมใหม่และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนกัน  และสิ่งเหล่านี้เองที่ค่อย ๆ หล่อหลอม เต๋ และโอ้เอ๋ว ให้เติบโตขึ้นไปกันคนละทาง

บนเส้นทางของการไล่ล่าตามความฝัน คำสัญญาว่าจะรักกันไม่มีวันเปลี่ยนแปลง จะถูกรักษาไว้ได้จริงหรือไม่? ติดตามชม   LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)   ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น.เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้    บน LINE TV  เท่านั้น    

#NadaoBangkok  #LINETVoriginal #แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 #IPromisedYouTheMoon

[supsystic-gallery id=35]

Share via
Copy link
Powered by Social Snap