“Left and Right” ซิงเกิลที่สามจากงานชุดใหม่ของ Charlie Puth สุดปัง กับการร่วมงานครั้งสำคัญของปีนี้ เมื่อจับมือ จองกุก (Jung Kook) แห่ง BTS ทำเพลงมอบให้กับแฟนๆ ของทั้งสองหนุ่มทั่วโลก

Charlie-Puth-Left-And-Right-feat.-Jung-Kook-of-BTS-2

Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มความสามารถรอบตัว ทะยอยปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ ‘Charlie’ งานชุดที่สาม ที่จะมีให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ ในปีนี้ ออกมาเรื่อย ๆ เริ่มจาก “Light Switch” เพลงสนุก ๆ บีทตื้ดๆ ดึงอารมณ์ ที่เผยด้านกวน ๆ และความเป็นหนุ่มอารมณ์ดีของเจ้าตัวออกมาให้เห็น

Charlie Puth – Left And Right (feat. Jung Kook of BTS) 

ตามด้วย “That’s Hilarious” เพลงช้าๆ เศร้าๆ ที่ Charlie Puth เอาอีกด้านของอารมณ์มานำเสนอ และซิงเกิลที่ 3 ของอัลบั้ม ‘Charlie’ เพลง “Left and Right” Charlie Puth จะมากับซูเปอร์สตาร์คนสำคัญ จองกุก (Jung Kook) หนึ่งในสมาชิกของ BTS (บีทีเอส) บอยแบนด์ระดับหัวแถวของโลก ที่มาเติมความจัดจ้านให้กับงานเพลงของตัวเองมากขึ้น  ซึ่งแรงบันดาลใจในการร่วมงานกันของทั้งคู่

Charlie Puth – Left And Right (feat. Jung Kook of BTS) 

เริ่มต้นมาจากการขึ้นไปร้องเพลง “We Don’t Talk Anymore” ในงาน the 2018 MBC Plus X Genie Music Awards ร่วมกัน  โดยหนุ่ม Charlie ของแฟน ๆ ได้เสิร์ฟออเดิร์ฟ บางส่วนของการทำงานร่วมกันครั้งนี้ ไว้บน TikTok ก่อนที่จะปล่อยของเต็ม ๆ มานานนับเดือน ซึ่งก็สร้างกระแสไวรัลกระหึ่มบรรดาผู้ติดตามกว่า 16 ล้านครั้ง และเมื่อได้ฟังเพลงฉบับสมบูรณ์ ก็สมใจอยากคอเพลงจริง ๆ เพราะเป็นการผสมผสานลายเซ็นของทั้งสองคนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แล้วก็เป็นการสร้างความเฟรช เติมความแปลกใหม่ ให้เพลงของ Charlie Puthได้เต็ม ๆ ทั้งซาวนด์ดนตรี ทั้งสีสันของเพลง โดยยังคงเมโลดีสวย ๆ ตามสไตล์ของ Charlie Puth ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ   

Charlie Puth

สำหรับ “Left and Right” เป็นเพลงที่ Charlie Puth โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง ขณะที่มิวสิกวิดีโอ ซึ่งกำกับโดย Drew Kirsch (ดรูว์ เคิร์สช์) ที่จับสองหนุ่มมาแสดงร่วมกัน โดยรับบทเป็นผู้ป่วยเข้ารับการบำบัดเพื่อหาทางหนีจากจิตของตัวเอง ที่นำเสนอออกมาเป็นงานแฟนตาซี ภาพสดใสสีฉูดฉาดก็ทำได้อย่างสนุกสนานแบบงานแฟนตาซี มีอารมณ์ขัน และขายมุมน่ารักของพวกเขาเต็ม ๆ และหลังปล่อยให้ชมเพียงไม่นานยอดวิวก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว  งานนี้ไม่ดูไม่ได้ ให้ไวอย่าช้า คลิกไปชมกันได้ที่ Youtube: Charlie Puth ที่ยังมีคลิปและมิวสิกวิดีโอของหนุ่มเก่งของวงการเพลงรายนี้ให้ชมอีกมหาศาล  และฟัง “Left and Right” รวมถึงเพลงอื่น ๆ จาก Charlie Puth กันได้ที่บริการสตรีมมิงทั่วไทย หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store  แล้วอย่าลืม ปีนี้อัลบั้มชุดที่สาม ‘Charlie’ ของหนุ่มคนนี้ มีให้ฟังแน่นอน!

#CharliePuth #JungKook #LeftAndRight

Share via
Copy link
Powered by Social Snap