สงกรานต์นี้เดือดแน่! “4B” บุก “ATLANTIS WATER FESTIVAL” พร้อมขนทัพศิลปินไทย ต่างประเทศ และสาวสวยกว่า 200 คน มารวมตัวกันในอาณาจักรเทศกาลดนตรีแห่งใหม่..ที่มันส์เกินจินตนาการ

สงกรานต์นี้เดือดแน่! “4B” บุก “ATLANTIS WATER FESTIVAL” พร้อมขนทัพศิลปินไทย ต่างประเทศ และสาวสวยกว่า 200 คน มารวมตัวกันในอาณาจักรเทศกาลดนตรีแห่งใหม่..ที่มันส์เกินจินตนาการ

เตรียมร่างให้พร้อม แล้วดำดิ่งไประเบิดความมันส์กันให้สุดเหวี่ยงในอาณาจักรใต้บาดาลแห่งใหม่ ที่ตั้งชื่อตามมหานครแห่งท้องทะเลที่สาบสูญ “Atlantis” กับงาน “ATLANTIS WATER FESTIVAL” เทศกาลดนตรีสุดว้าว! ที่จะมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันส์แบบนอนสต็อป จากทัพศิลปินดังและทีมดีเจชั้นนำมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

นำทีมโดยคลื่นร้อนลูกยักษ์ “Bang Bang Bang”, “TWOPEE SOUTHSIDE” คลื่นฮอตมาแรง “UDT BOY$ + IronBoy”, “J$R”, “BEN BIZZY + Maiyarap”, “P-Hot” 

และคลื่นสุดพีคจากต่างประเทศ “Timwho?”, “Hanmin”, ”Mike Cervello”, “Cesqeaux”, “Snavs” และ ดีเจสุดโหดที่ทุกคนรอคอย “4B” ที่บินตรงมาเพิ่มความร้อนแรงถึงเมืองไทย

ร่วมด้วยเหล่าสาวสวยสุดฮอตสุดคิวท์จาก TCG Group กว่า 200 คน ที่จะมาแทคทีมเพิ่มสีสันและความร้อนแรงให้กับเทศกาลดนตรีใต้อาณาจักรแอตแลนติสครั้งนี้ การันตีความฮอตและความ มันส์ โดย “World Super Deal”, “Triple Z” และ “TCG Group” ที่มีสอง CEO สุดยอดเอนเตอร์เทนเนอร์อย่าง คุณเคลลี่ ธนะพัฒน์ และ คุณแซ้งค์ ปฏิวัติ เรืองศรี นำทัพเสิร์ฟความสนุกสนานและความมันส์กันให้แบบจัดหนักจัดเต็ม! ดูแลความอลังการงานสร้างของเวที แสง สี เสียง และงานโปรดักชั่นสุดตระการตาจากทีมสร้างสรรค์ชั้นนำระดับคุณภาพอย่าง “Rich Kid Production” ซึ่งเคย สร้างความประทับใจให้กับสายมันส์มากแล้วจากงาน “Axtone Stage Live in Bangkok“, “White Castle Festival

โดยงาน “ATLANTIS WATER FESTIVAL” จะจัดให้ได้มันส์กันแบบ วันรวดในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันที่ 12 – 15 เมษายน 2562   RCA , The Proud Market ถนนพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ทางแอพลิเคชั่น THE CONCERT (สามารถโหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android)

ศิลปินอัดแน่นทั้งไทยและต่างประเทศขนาดนี้ สงกรานต์ปีนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ซื้อบัตรแล้วมาโยกกับดนตรีมันส์ๆ  และฉีดน้ำให้สนุกสุดฉ่ำกับสาวสวยๆ Thai Cute Girls  กันดีกว่า

พิเศษสุดสำหรับบัตร Early Bird  เปิดจำหน่ายเฉพาะวันที่ 9 – 31 มีนาคมนี้ โดยแพ็คเกจ 4 วัน ราคาเพียง 2,000 บาท! และแบบ 1 วัน 500 บาทเท่านั้น

บัตร Pre-Sale จำหน่ายในวันที่ 1 – 11 เมษายน 2562  โดยแพ็คเกจ 4 วัน ราคา 2,500 บาท และบัตรแบบ 1 วัน ราคา 700 บาท และในวันที่ 12-15 เมษายน 2562 สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานในราคา 800 บาท

 

Twitter : @popconth
Facebook Fanpage : Popcon TH
Website : www.popconth.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Share via
Copy link
Powered by Social Snap