เด็กหนุ่มจากกรุงโซล The Very Company ภูมิใจเสนอ VERY LIVE Present “SLCHLD Live In Bangkok” คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินเกาหลีคลื่นลูกใหม่สายอาร์แอนด์บี

VERYLIVE SLCHLD 92914

The Very Company ภูมิใจเสนอ VERY LIVE Present “SLCHLD Live In Bangkok” คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินเกาหลีคลื่นลูกใหม่สายอาร์แอนด์บี ที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำ พร้อมด้วย YENTED วงป็อปไทยฝีมือดี เจ้าของเพลง “Her” “ถ้าหาก” “วิภาวดี” ในฐานะ Opening Act ซึ่งจะทำให้โชว์ในวันที่ 18 กันยายนนี้ ณ Moonstar Studio เป็นความชิลล์ เคลิ้ม ประทับใจแบบคูณสอง จำหน่ายบัตรทาง Ticketmelon บัตรราคา 2,200 บาท ประตูเปิด 6 โมงเย็น

SLCHLD หรือ จาง ดูฮยอก เป็นศิลปินอินดี้ป็อปชาวเกาหลีใต้ที่ไปเติบโตในประเทศแคนาดา ชื่อทางการแสดงของเขามาจากคำว่า Seoulchild (โซลชายด์) หมายถึง “เด็กหนุ่มจากกรุงโซล” ภายในระยะเวลา 5 ปี นับจาก 2017 เขาสามารถสร้างชื่อเสียงขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว จนมีแฟนเพลงจากทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ ด้วยผลงานที่รับอิทธิพลมาจากทั้งศิลปินเกาหลีอย่าง Dynamic Duo, Bobby Kim, Drunken Tiger, Yoon Mi-rae และศิลปินต่างชาติที่เขาชื่นชอบ

อาทิ Kanye West, Justin Timberlake, Post Malone, Daniel Caesar, Zacari, J.Cole, Kendrick Lamar ทำให้เพลงของ SLCHLD เป็นงานอินดี้ป็อป ที่ซ่อนไว้ด้วยกลิ่นอายอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาร์แอนด์บี, โซล, หรือ โฟล์ก และมีความเป็นสากลอยู่ในตัวสูง โดยที่มีอัตลักษณ์ความเป็นเอเชียนอยู่เต็มเปี่ยม เพลงดังของ SLCHLD ได้การตอบรับอย่างสวยงามด้วยยอดสตรีมหลักหลายสิบล้าน เช่น “she likes spring, I prefer winter”, “you won’t be there for me”, “maybe we need a break” และอีกมากมาย ซึ่งเป็นซาวด์แทรคในชีวิตของใครหลายคน โอกาสนี้ The Very Company จึงนำเขาเข้ามาจัดโชว์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมสดๆ ในคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เราเชื่อว่าจะกลายเป็นความทรงจำสุดประทับใจระหว่างแฟนเพลงกับ “เด็กหนุ่มจากกรุงโซล” คนนี้ ไปอีกนานแสนนาน

#VERYLIVE #veryliveSLCHLD

Share via
Copy link
Powered by Social Snap